Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Những bí ẩn xoay quanh vận mệnh tương lai luôn là điều khiến người khác thắc mắc và tò mò. Đặc biệt đối với những người theo chủ nghĩa tâm linh, họ càng muốn khám phá nhiều hơn về bản mệnh và tướng số của bản thân. Dành cho những ai sinh năm 2029, bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề phong thủy liên quan đến bạn từ 2029 mệnh gì, tuổi Dậu 2029 hợp màu gì, 2029 là tuổi con gì,…

 

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì

1. Sinh năm 2029 tuổi gì?

2. Sinh năm 2029 mệnh gì?

3. Sinh năm 2029 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Kỷ Dậu 2029

5. Tính cách nam Kỷ Dậu 2029

6. Sinh năm 2029 cung gì?

7. Kỷ Dậu 2029 hợp với tuổi nào?

8. Kỷ Dậu 2029 hợp hướng nào?

9. Kỷ Dậu 2029 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Kỷ Dậu

11. Sinh năm Kỷ Dậu 2029 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2029

13. Tuổi Kỷ Dậu 2029 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Dậu 2029

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2029

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

 

Tất tần tật về tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì

Dựa trên nhiều học thuyết về phong thủy, mỗi người có thể dễ dàng xác định Kỷ Dậu 2029 mệnh gì hợp màu gì, năm 2029 là năm con gì, 2029 cung gì…Cùng điểm qua một số lý thuyết thường gặp như Can Chi, Bát Quái, Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc,…

Nếu người Phương Tây lựa chọn tin cung hoàng đạo để hy vọng cuộc sống tốt đẹp hơn thì người Á Đông lại tin vào các học thuyết phong thủy.

Và để lý giải rõ hơn về vấn đề này, 2029 mệnh gì cùng hàng loạt câu hỏi xoay quanh nó sẽ được giải đáp bằng những thông tin ngay bên dưới.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Phong thủy chính là cơ sở giúp ta xác định được sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì, năm 2029 là năm con giáp gì và Kỷ Dậu bao nhiêu tuổi

 

Tin tức liên quan:

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

 

1. Sinh năm 2029 tuổi gì?

Học thuyết Can Chi đã chỉ rằng sinh năm 2029 tuổi gì, đó chính là tuổi Dậu (tức Kỷ Dậu). Sự hòa hợp giữa Thâp Can cùng Thập Nhị Chi đã chứng minh mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một độ tuổi.

Cụ thể, Thiên Can bao gồm 10 Can trong đó dương can là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và âm can là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Can Chi được xác định dựa trên số cuối năm sinh bản thân, vì thế sinh năm 2029 tuổi con gì thi chính là Kỷ Dậu.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Lý giải về việc sinh năm 2029 tuổi gì ta dựa vào học thuyết Can Chi nổi tiếng

 

Đối với người sinh năm 2029 có Thiên Can Kỷ, học thuyết cho rằng Thiên Can này thuộc hành Thổ. Còn Địa Chi Dậu thuộc hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ tương sinh với Kim nên nam nữ Kỷ Dậu đang sở hữu cung mệnh hòa hợp hay còn nói là mối quan hệ tương hợp với nhau.

Thổ sinh Kim giúp cuộc sống của người tuổi Dậu 2029 gặp nhiều may mắn và thuận lợi, dù là trong học tập hay công việc. Đôi lúc gặp nhiều khó khăn và cản trở nhưng cũng nhanh chóng vượt qua và ắt có quý nhân phù trợ.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Giải đáp sinh năm 2029 tuổi con gì thì đó là con gà (dậu)

 

2. Sinh năm 2029 mệnh gì?

Giải đáp cho câu hỏi tuổi Dậu 2029 mệnh gì thì đó chính là mệnh Thổ, hoặc biết đến với tên gọi Đại Dịch Thổ hay Đại Trạch Thổ. 

Vũ trụ vận hành và xoay quanh 5 yếu tố mệnh chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Phong thủy cho biết mỗi người từ khi sinh ra sẽ gắn liền với một bản mệnh và ứng với năm 2029 mệnh gì thì đó là Thổ – người con của Đất.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Xác định tuổi Kỷ Dậu 2029 mệnh gì vô cùng quan trọng bởi đó chính là cơ sở giúp ta biết được nhiều vấn đề xoay quanh độ tuổi này

 

Giải thích cụ thể hơn về Đại Dịch Thổ, dân gian thường gọi đây là loại đất mềm bởi chúng bị hòa lẫn bởi nước, cụ thể là đất đầm lầy. Hình ảnh này cũng phần nào gợi nhắc về tính cách tuổi Kỷ Dậu, tuy bề ngoài cứng cáp như đất nhưng nội tâm thật chất rất yếu mềm.

 

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Sinh năm 2029 là năm con gì?

Sinh năm 2029 là năm con gì thì câu trả lời là con gà (tức Dậu). Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là đại diện cho một con vật vô cùng thân quen với các vùng quê, nông thôn Việt Nam, đó chính là Gà.

Giải thích theo phong thủy, người sinh năm 2029 có Can Kỷ và Chi Dậu tượng trưng cho một ý nghĩa chung chính là vạn vật đã bắt đầu trưởng thành và hình để phân biệt. 

Câu nói này giúp chúng ta có thể liên tưởng đến một ý nghĩa tham khảo khác chính là đến một độ tuổi nào đó, nam nữ Kỷ Dậu sẽ trưởng thành có một chỗ đứng vững chắc cho mục tiêu và sự nghiệp của chính mình. Từ đó có thể thấy rằng, người tuổi Dậu 2029 là người rất giỏi và dễ gặt hái thành công từ rất sớm.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Tết 2029 là năm con gì, sinh năm 2029 là năm con gì mệnh gì – câu trả lời chính là con Gà (Kỷ Dậu)

 

4. Tính cách nữ Kỷ Dậu 2029

Tựa hình ảnh một chú gà mái hiền lành, đảm đang, giỏi việc, tính cách nữ Kỷ Dậu cũng sẽ như thế. Có thể thấy rằng, trong tương lai, nữ Kỷ Dậu nhất định sẽ là một người phụ nữ giỏi việc nhà, hiền lành và là cô gái được mọi chàng trai quý mến.

Các cô nàng mang nạp âm Đại Trạch Thổ thường là người khoan dung, phóng khoáng và thích giúp đỡ người khác. Trong hội nhóm, nàng chắc chắn là người nổi bật không chỉ vì tài năng mà còn vì năng lượng tích cực tỏa ra với mọi người xung quanh.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

So sánh câu trả lời về tuổi Dậu 2029 mệnh gì cũng như tuổi Kỷ Dậu năm 2029 mệnh gì ta sẽ hiểu được tính cách mà nữ tuổi này sở hữu

 

Nhờ tài ăn nói khéo léo, nữ Kỷ Dậu thường được mọi người đánh giá cao về mọi mặt. Tuy nhiên, nữ tuổi này lại thích làm việc thuận theo tự nhiên, không thích sự áp đặt hoặc lên kế hoạch trước nên dôi khi dễ vụt mất cơ hội trước mắt mà không hay biết.

 

5. Tính cách nam Kỷ Dậu 2029

Xét về tính cách nam Kỷ Dậu thì các chàng trai tuổi này có phần hơi hiếu thắng nhưng rất giỏi ứng biến và tháo vát trong công việc. Sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ người khác là ưu điểm nổi bật khi nhắc về tính cách của nam tuổi Dậu 2029.

Họ là người có chí lớn và tham vọng cao trong cuộc sống. Từ nhỏ, họ đã biết mình muốn gì và tập trung theo đuổi ước mơ đó. Nhờ óc tư duy nhanh nhẹn, lanh lợi nên nam Kỷ Dậu thường gặt hái thành tựu từ rất sớm.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Kỷ Dậu mệnh gì, 2029 là mệnh gì… lời giải đáp này có liên quan mật thiết đến tính cách các chàng trai tuổi Dậu

 

Tính tình thất thường và hơi nóng nảy khiến nam cầm tinh con gà dễ mất đi nhiều mối quan hệ. Vì thế, bạn cần kiềm chế cảm xúc cũng như dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để có thể để phát triển và thành công trong tương lai.

 

6. Sinh năm 2029 cung gì?

Giải đáp người sinh năm 2029 cung gì ta cần biết đến hai học thuyết mới chính là Giới Tính và Bát Quái. Đây chính là cơ sở giúp mỗi người xác định cung mệnh của bản thân. Không riêng gì với Kỷ Dậu mà các bản mệnh khác cũng có thể áp dụng lý thuyết này để xác định cung.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

2029 cung gì sẽ được trả lời dựa trên cơ sở bát quái và giới tính nam nữ

 

» Giải đáp nam sinh năm 2029 cung gì: Nam sinh năm 2029 mang trong mình cung Đoài, thuộc hành Kim. Nam cung Đoài là người có phần sôi nổi, thân thiện và dễ làm quen. Họ được yêu mến nhiều bởi cách cư xử khéo léo và tình yêu thương chan hòa với mọi người xung quanh.

» Giải đáp nữ sinh năm 2029 cung gì: Nữ sinh năm 2029 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ.  Nữ cung Cấn phần lớn là người có tấm lòng hiền lành, nhẹ nhàng và tốt bụng. Không chỉ giỏi, nhạy bén mà họ còn được yêu mến bởi tính cách dễ thương của mình.

 

7. Kỷ Dậu 2029 hợp với tuổi nào?

Mối quan hệ giữa mỗi cá nhân ảnh hưởng ít nhiều bởi cung mệnh bởi mệnh phản ánh tính cách, lối sống và quan điểm của mỗi người. Do đó, việc tìm kiếm người hợp tuổi để kết bạn và làm ăn là rất quan trọng.

» Về tình duyên, gia đạo: Tình cảm sẽ bớt xung đột, cãi vã khi bạn yêu người hợp tuổi. Nghĩ một cách đơn giản, vì họ là người có cùng quan điểm, lối sống với bạn nên cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu và trân trọng lẫn nhau hơn.

» Về công danh, sự nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu sẽ dễ làm nên đại sự nếu hợp tác với người có tuổi hợp. Hai bạn sẽ hỗ trợ nhau trong công việc thậm chí là cuộc sống hằng ngày. Kết quả là sẽ nhận được nhiều dự án và gặt hái thành tựu cao.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Năm 2029 đặt tên con là gì hay con sinh năm 2029 hợp với bố mẹ tuổi gì là các vấn đề thường xuyên được quan tâm

 

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Kỷ Dậu 2029 hợp với người mang Thiên Can Giáp. Khía cạnh tương hợp về Can Chi giúp người Kỷ Dậu gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

» Về khía cạnh nhị hợp: nam nữ tuổi Kỷ Dậu sẽ hợp với người tuổi Thìn trong yêu đương hoặc cộng tác làm ăn. 

» Về khía cạnh tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba nên kết hợp với nhau. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn trên con đường thành công khi kết bạn với người tuổi TỵSửu.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Sinh năm 2029 là tuổi con gì giúp ta biết được độ tuổi hợp kết bạn với nam nữ tuổi Kỷ Dậu

 

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

8. Kỷ Dậu 2029 hợp hướng nào?

Chọn mua nhà không chỉ vì nội thất, thiết kế mà còn vì hướng nhà cát lành và hợp tuổi với gia chủ. Dựa vào phong thủy, ta có thể dễ dàng biết được đâu mới là hướng nhà tuổi Kỷ Dậu nên chọn. 

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Khi chọn cơ ngơi để xây dựng, gia chủ thường tìm hiểu sâu vào các vấn đề liên quan đến tuổi Kỷ Dậu 2029 hợp hướng nào

 

» Giải đáp nam sinh năm 2029 hợp hướng nào: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây lần lượt là các hướng giúp nam Kỷ Dậu gặt hái nhiều may mắn khi xây dựng nhà cửa

» Giải đáp nữ sinh năm 2029 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc lần lượt là các hướng giúp nữ Kỷ Dậu thu hút vận may và tài khí về bên mình

 

9. Kỷ Dậu 2029 hợp màu gì?

Tương sinh ngũ hành là học thuyết giúp ta xác định được màu sắc hợp mệnh với người Kỷ Dậu. Giải đáp tuổi Dậu năm 2029 hợp màu gì, lời giải đáp chính là màu sắc đại diện cho hai mệnh là Thổ và Hỏa.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Giải đáp tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì hay sinh năm 2029 hợp màu gì, câu trả lời phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ tương sinh và tương khắc

 

Giải đáp tuổi Kỷ Dậu 2029 hợp màu gì:

» Màu hòa hợp (hành Thổ): Vàng, Nâu đất lần lượt là các gam màu phù hợp với Kỷ Dậu mệnh Thổ

» Màu tương sinh (hành Hỏa): Đỏ, Hồng, Tím là màu sắc đại diện cho hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu

 

10. Màu kỵ của tuổi Kỷ Dậu

Trái ngược với màu hợp mệnh, nếu chọn phải màu không tốt sẽ khiến cho bạn dễ gặp điều xui, mọi việc không được suôn sẻ. Dựa trên quy luật tương khắc, tuổi Kỷ Dậu 2029 khắc với màu sắc của Mộc và Thủy bởi Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.

Giải đáp tuổi Kỷ Dậu 2029 kỵ màu gì:

» Màu chế khắc (hành Thủy): Xanh biển, Đen là màu đại diện cho Thủy, Thổ khắc Thủy nên màu này cũng dễ gây trở ngại cho nam nữ Kỷ Dậu

» Màu bị khắc (hành Mộc): Xanh lá thuộc màu sắc của Mộc và khắc với Thổ, hạn chế tối đa khi lựa chọn.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Dựa vào quy luật tương khắc ta biết được màu kỵ nên tránh của tuổi Kỷ Dậu

 

Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

11. Sinh năm Kỷ Dậu 2029 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Cộng tác với ai mới gặt hái được thành công luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Giúp đôi bên cùng suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, bạn nên biết và lựa chọn những cộng sự hợp tuổi với mình.

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Kỷ Dậu 2029:

» 2029 hợp với 2009: đánh giá 8 điểm

» 2029 hợp với 2017: đánh giá 8 điểm

» 2029 hợp với 2020: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2031: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2036: đánh giá 8 điểm

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Năm 2029 là năm con gì, 2029 mệnh gì giúp ta biết được năm 2029 hợp tuổi gì để làm ăn, kinh doanh

 

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2029

Đời sống vợ chồng có ấm êm, hạnh phúc hay không một phần cũng nhờ vào yếu tố phong thủy và mối quan hệ hợp tuổi giữa các cặp đôi. Lợi thế của việc yêu người hợp tuổi chính là bạn dễ dàng tiến đến hôn nhân cũng như xây dựng được gia đình thuận hòa cho tương lai sau này.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Chọn tuổi hợp để kết hôn giúp các cặp đôi dễ dàng tiến đến hôn nhân

 

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Kỷ Dậu 2029:

Tuổi hợp với nam Kỷ Dậu 2029 (Nam – nữ):

» 2029 hợp với 2022: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2023: đánh giá 4 điểm

» 2029 hợp với 2024: đánh giá 8 điểm

» 2029 hợp với 2025: đánh giá 5 điểm

» 2029 hợp với 2026: đánh giá 2 điểm

» 2029 hợp với 2027: đánh giá 6 điểm

» 2029 hợp với 2028: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2029: đánh giá 6 điểm

» 2029 hợp với 2030: đánh giá 5 điểm

» 2029 hợp với 2031: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp với nữ Kỷ Dậu 2029 (Nữ – nam):

» 2029 hợp với 2022: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2023: đánh giá 6 điểm

» 2029 hợp với 2024: đánh giá 5 điểm

» 2029 hợp với 2025: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2026: đánh giá 2 điểm

» 2029 hợp với 2027: đánh giá 5 điểm

» 2029 hợp với 2028: đánh giá 6 điểm

» 2029 hợp với 2029: đánh giá 6 điểm

» 2029 hợp với 2030: đánh giá 7 điểm

» 2029 hợp với 2031: đánh giá 8 điểm

13. Tuổi Kỷ Dậu 2029 hợp với số nào?

Ý nghĩa của các con số trong Thần Số Học và Phong Thủy mang những yếu tố tâm linh đặc biệt mà khiến không ít người muốn tò mò và khám phá. Ngũ hành phong thủy cho rằng, phụ thuộc vào bản mệnh, mỗi người sẽ ứng với một con số hợp tương ứng. 

Nam nữ Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ nên con số đại diện cho Thổ và Hỏa là số hợp may mắn nên lựa chọn. Cụ thể:

» Số mệnh Thổ: 2, 8 là các con số mệnh Thổ nên sử dụng khi ra quyết định lựa chọn

» Số mệnh Hỏa: 3, 4 là con số tuổi Kỷ Dậu có thể chọn vì chúng sẽ mang đến vận may cho bạn

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Mỗi người sẽ gắn liền với một con số may mắn với vận mệnh và tướng số của mình

 

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Dậu 2029

Nhắc đến phong thủy không thể bỏ qua vấn đề lựa chọn vật phẩm hợp mệnh mỗi người. Tùy câu trả lời về bản mệnh, ta sẽ xác định được bùa hộ mệnh tương ứng cho bản thân.

Vật phẩm hộ mệnh ngày nay có thể kể đến một số đồ như vòng tay phong thủy, đồng hồ đeo tay, tượng linh vật trấn trạch. Kỷ Dậu có thể chọn tượng gà phong thủy để trưng tại nhà để thu hút thịnh vượng và tiền tài về cho mình.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 17

Kỷ Dậu là con gì và vật phẩm hộ mệnh gì mới hợp với người Kỷ Dậu… tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới

 

Tham khảo các vật phẩm hộ mệnh hợp với người tuổi Kỷ Dậu như sau:

» Thạch Anh Vàng: Đá Thạch Anh có nhiều màu nhưng Vàng chính là màu hợp với người mệnh Thổ. Đây là dòng đá phổ biến giúp người dùng cầu bình an và sức khỏe cho bản thân. Dành cho những ai đam mê Yoga, thì đây chính là loại đá mang đến nguồn năng lượng tích cực tốt cho bộ môn này.

» Thạch Anh Tím: Một tên gọi khác khi nhắc về Thạch Anh Tím đó chính là quý tộc và giàu sang. Như tên gọi, đeo Thạch Anh Tím bên người sẽ giúp bạn thu hút tài vận và cải thiện một số bệnh về sức khỏe.

» Đá Ruby Hồng: Ruby tượng trưng cho sự quyền lực và vui vẻ. Đây là loại đá giúp người đeo cảm thấy tự tin, tỉnh táo hơn trong mọi quyết định cũng như cầu chúc cho một cuộc sống bình an và sung túc.

» Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ rằng, Mắt Hổ Nâu Đỏ là một loại đá mang đến năng lượng tích cực cho hệ thần kinh, giúp đầu óc trở nên thư giãn, thoải mái và minh mẫn hơn.

 

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2029

Một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang không chỉ giúp người dùng tăng vẻ đẹp phong cách mà còn mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt.

Bản mệnh khác nhau gắn liền với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu tương ứng. Biết cách chọn phù hợp sẽ giúp các tín đồ thu hút tài lộc, vận may về cho mình.

Qua những lời giải đáp về tuổi Kỷ Dậu 2029 mệnh gì, Đồng Hồ Hải Triều sẽ đưa ra chỉ dẫn giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc đồng hồ ưng ý.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 18

Sinh năm 2029 tuổi con gì thì câu trả lời chính là con gà và đồng hồ khắc hình Dậu độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam nữ tuổi này

 

YouTube video

 

TOP các mẫu đồng hồ G Shock hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

 

1. Chọn màu sắc

Như đã nói trên, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó phản ánh tính thẩm mỹ, phong cách thậm chí là bản mệnh của mỗi người. Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc của Thổ và Hỏa để thu hút vượng khí về bên mình.

Cụ thể là nên ưu tiên lựa chọn các mẫu đồng hồ có sắc Đỏ, Hồng, Tím (hành Hỏa) và Vàng, Nâu Đất (hành Thổ). Dù là nam hay nữ, các gam màu này cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn siêu phẩm ưng ý.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 19

Áp dụng ngay lời giải đáp về tuổi Dậu 2029 hợp với màu gì, tuổi Dậu năm 2029 hợp màu gì vào việc lựa chọn màu sắc đồng hồ  

 

Đồng hồ vàng hợp nữ mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Thổ thuộc về đất nên các mẫu đồng hồ dây đeo da kết hợp cùng mặt số là từ sứ, gốm sẽ rất phù hợp với bạn. Ngày nay, các thương hiệu nổi tiếng cho ra đời vô vàn các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp làm từ chất liệu này. Không chỉ hợp phong thủy mà còn thời trang và sành điệu. 

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 20

Đồng hồ sứ kết hợp với dây đeo da là bộ đôi thu hút vận may cho người tuổi Kỷ Dậu

 

Đồng hồ dây da thu hút tài lộc

3. Chọn hình dáng

Bỏ qua kiểu dáng tròn truyền thống, người Kỷ Dậu nói riêng hoặc mệnh Thổ nói chung nên ưu tiên lựa chọn các phiên bản đồng hồ mặt số vuông hoặc hình chữ nhật.

Dạng mặt đồng hồ này khá lạ với một số người nhưng bản chất chúng thật sự rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang quá băn khoăn không biết điểm kinh doanh nào có bán những mẫu đồng hồ hợp với người tuổi Kỷ Dậu thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua sắm vô cùng uy tín.

Có thể nói, đây được xem là thiên đường mua sắm lý tưởng cho những tay chơi đồng hồ thứ thiệt.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 21

Đồng hồ khối mặt vuông, chữ nhật là sự lựa chọn đúng đắn khi nam nữ tuổi Kỷ Dậu muốn mua cỗ máy thời gian

 

TOP sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Hải Triều là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ say mê đồng hồ. Với sự góp mặt hơn 30 năm uy tín trên thị trường, đây chính là điểm mua sắm đáng gợi ý khi bạn có ý định mua đồng hồ hợp phong thủy cho bản thân và gia đình.

Đến với Hải Triều, khách hàng sẽ bất ngờ với các đặc quyền hấp dẫn ngay tại đây:

» Thay pin miễn phí trọn đời.

» Cam kết 100% chính hãng với sự góp mặt của hơn 30 thương hiệu.

» Ưu tiên sử dụng Trung Tâm Bảo Dưỡng đạt chuẩn Quốc Tế.

» Đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định và quyền lợi tăng thêm đến 5 năm.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 22

Đồng Hồ Hải Triều là điểm mua đồng hồ lý tưởng cho nam nữ sinh năm 2029

 

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã gửi đến bạn toàn bộ những kiến thức xoay quanh vấn đề phong thủy tuổi Kỷ Dậu. Tất tần tật từ người sinh năm 2029 mệnh gì hợp màu gì, năm 2029 là năm con giáp gì, sinh năm 2029 là tuổi con gì… 

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chắc chắn nó chính là cơ sở giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về bản mệnh của chính mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Cây phát tài hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

Cây lưỡi hổ hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *