Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Ngũ hành – phong thủy từ lâu đã trở thành một quan điểm tâm linh giúp ta lý giải được nhiều điều trong cuộc sống. Không ít người dựa vào quan điểm này để tìm hiểu về vận mệnh bản thân và nam – nữ tuổi Mão sinh năm 1975 cũng không ngoại lệ. Họ thường thắc mắc rằng sinh năm 1975 mệnh gì, 1975 tuổi gì, hợp màu nào,…

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì

1. Sinh năm 1975 tuổi gì?

2. Sinh năm 1975 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Ất Mão 1975

4. Tính cách nam Ất Mão 1975

5. Sinh năm 1975 cung gì?

6. Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào?

7. Ất Mão 1975 hợp hướng nào?

8. Ất Mão 1975 hợp màu gì?

9. Màu kỵ của tuổi Ất Mão

10. Sinh năm Ất Mão 1975 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1975

12. Tuổi Ất Mão 1975 hợp với số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Mão 1975

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 1975

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì

Để xác định được 1975 mệnh gì, 1975 tuổi gì hay 1975 hợp màu nào,… cần dựa trên nhiều lý thuyết về phong thủy. Một số lý thuyết có thể kể đến như Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Cửu tinh, Bát quái,… Cụ thể từng vấn đề được lý giải như thế nào thì hãy cùng tiếp tục đọc các thông tin bên dưới.

Xem thêm các tuổi Mão khác:

1. Sinh năm 1975 tuổi gì?

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1975 tuổi con gì thì đó chính là Ất Mão. Để giải thích cụ thể hơn, ta phải hiểu về hệ thống Can Chi với tên đầy đủ là Thiên can – Địa chi.

Thiên can bao gồm 10 can âm dương khác nhau với 5 thiên can âm và 5 thiên can dương. Tương ứng lần lượt 5 thiên can âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm.

Địa chi trong Thiên can – Địa chi chính là con giáp của mỗi người. Tương ứng với 12 con giáp, ta có 12 địa chi là tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Vậy 1975 tuổi gì? Người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, có thiên can Ất và địa chi Mão. Cụ thể hơn, cả can Ất và chi Mão đều thuộc hành Mộc. Mối quan hệ tương hợp này giúp người tuổi Ất Mão có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời. Dù gặp khó khăn, họ cũng dễ gặp quý nhân trợ giúp để vượt qua.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

“Sinh năm 1975 tuổi gì?” – Giải đáp: Ất Mão

Tính tuổi, mệnh người sinh từ 1970 đến 1979 tại: Thế hệ 7x

2. Sinh năm 1975 mệnh gì?

Trả lời cho vấn đề này thì người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (tức nước trong khe lớn). Đại Khê Thủy là nước bắt nguồn từ những con suối lớn, thác nước sừng sững trên núi cao hay còn gọi là nước trong nguồn. Mang trong mình thủy lượng lớn, biến hóa linh hoạt nên người mệnh này ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Đại Khê Thủy – Đáp án cho câu hỏi sinh năm 1975 là mệnh gì?

Khi đã xác định được sinh năm 1975 mệnh gì, nam nữ sinh năm này cũng cần biết mối quan hệ sinh – khắc xung quanh nó để dễ dàng lý giải được các vấn đề liên quan như tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì, 1975 hợp hướng nào,… Mối quan hệ tương sinh là thuật ngữ dùng để chỉ mối quan hệ có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển. Ngược lại, quan hệ tương khắc là khái niệm dùng để chỉ sự ức chế, cản trở sự phát triển của nhau.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Quy luật sinh – khắc giúp thấu hiểu thêm vận mệnh của người tuổi Ất Mão

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh- khắc với hành Thủy cụ thể như sau:

 • Kim sinh Thủy: sau khi kim loại nóng chảy sẽ sinh ra chất lỏng.
 • Thổ khắc Thủy: bởi vì đất sẽ thấm hút hết nước. Vì vậy, các yếu tố về Thổ sẽ không tốt cho người mệnh Thủy.

3. Tính cách nữ Ất Mão 1975

Bản mệnh của một người cũng quyết định một phần tính cách của người nữ sinh năm 1975. Đặc tính của hành Thủy là linh hoạt, dễ thích nghi. Do đó, mệnh nữ này có tính cách rất khéo léo, giỏi ứng biến trong mọi tình huống nhưng cũng dễ bị tổn thương bởi người khác.

Cũng giống như nước trong khe lớn, cuộn trào và mạnh mẽ, khi đối diện với những khó khăn thì nữ Ất Mão 1975 không dễ dàng chịu khuất phục. Thay vào đó, họ sẽ không ngừng cố gắng và mạnh mẽ vượt qua thử thách.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Giải đáp được sinh năm 1975 mệnh gì giúp hiểu được đôi nét tính cách của người nữ Ất Mão 1975

4. Tính cách nam Ất Mão 1975

Tương tự với nữ Ất Mão 1975, tính cách người nam sinh năm tuổi này cũng chịu ảnh hưởng bởi Thiên can – Địa chi và bản mệnh. Những thông tin đến từ việc xác định nam sinh 1975 mệnh gì, nạp âm gì cũng mang đến một số gợi ý về tính cách của nam giới tuổi Ất Mão.

Kiên trì và bền bỉ là những điểm nổi bật trong tính cách của nam Ất Mão. Họ sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong cuộc sống và không dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng một điểm yếu của họ là suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu về những chuyện chưa xảy ra.

5. Sinh năm 1975 cung gì?

Vấn đề sinh năm 1975 cung gì có liên quan đến yếu tố giới tính. Dựa trên cơ sở bát quái, nam nữ sinh năm 1975 cung gì sẽ có ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

 • Giải đáp nam sinh năm 1975 cung gì: Nam 1975 mang trong mình cung Đoài thuộc hành Thủy, là người sôi nổi, ưa nhìn, thích tranh luận nhưng nội tâm lại là một người kín đáo, sống thâm trầm khác với vẻ bề ngoài của họ.
 • Giải đáp nữ sinh năm 1975 cung gì: Nữ 1975 mang trong mình cung Cấn mệnh Thủy, là người sống tế nhị, có tinh thần trách nhiệm cao và quả quyết trong mọi việc. Nữ cung Cấn còn là người chung thủy trong tình yêu, luôn biết cách dung hòa mọi chuyện xung quanh.

6. Ất Mão 1975 hợp với tuổi nào?

Dựa vào sinh năm 1975 tuổi gì, bạn sẽ biết được người sinh năm 1975 hợp tuổi nào. Xét theo Can Chi, người tuổi Mão nên kết hợp với người tuổi Tuất để tạo ra cặp địa chi nhị hợp. Bên cạnh đó, bộ ba Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp với nhau cũng sẽ giúp mang đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của cả ba.

Tuổi hợp – tuổi khắc là vấn đề được quan tâm khi nói về vận mệnh. Bởi vì nhiều người quan niệm rằng kết giao với người hợp tuổi sẽ hạn chế được xung đột, mâu thuẫn. Từ đó, cuộc sống đôi bên đều hạnh phúc, thuận lợi hơn. Xác định nữ và nam 1975 hợp tuổi nào không chỉ liên quan đến hôn nhân mà còn được chú trọng trong mối quan hệ làm ăn, hợp tác, kết bạn.

7. Ất Mão 1975 hợp hướng nào?

Việc xác định sinh năm 1975 hợp hướng nào để xây dựng nhà cửa luôn là một chuyện hệ trọng đối với mỗi cá nhân. Chọn lựa hướng xây nhà hợp tuổi cũng là một phong tục thường thấy ở nước ta để cầu mong bình an, cát lợi đến với gia chủ. Bên cạnh việc chọn hướng hợp để xây nhà, còn có thể ứng dụng hướng hợp trong việc đặt bàn thờ, bàn làm việc, giường ngủ,… sao cho hợp mệnh để thu hút vận may.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Ứng dụng phong thủy vào việc xem tuổi 1975 hợp hướng nào xây cất nhà cửa cũng như đặt các vật dụng trong nhà

Về nam 1975 hợp hướng:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên
 • Hướng Tây – Phục vị
 • Hướng Tây Nam – Thiên y

Nam 1975 kỵ hướng:

 • Hướng Bắc – Hoạ Hại
 • Hướng Đông – Tuyệt Mệnh
 • Hướng Nam – Ngũ Quỷ
 • Hướng Đông Nam – Lục Sát

Về nữ 1975 Ất Mão hợp hướng:

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị
 • Hướng Tây – Phúc Đức.

Nữ 1975 kỵ hướng nào:

 • Hướng Bắc – Ngũ Quỷ
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh
 • Huớng Nam – Hoạ Hại
 • Hướng Đông – Lục Sát

Ý nghĩa của các hướng:

 • Sinh khí: Theo phong thủy, sinh khí là hướng giúp gia chủ thăng quan tiến chức. Đồng thời, hướng này cũng giúp thu hút nhiều cát lợi đến với gia chủ, hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ.
 • Diên niên: có chức năng hàn gắn, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Xây nhà hướng này giúp tình cảm gia đình luôn hòa thuận, yêu thương nhau.
 • Phục vị: Chọn nhà hướng này thì gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Mọi việc liên quan đến công danh sẽ có nhiều khởi sắc.
 • Thiên y: Vì là hướng chuyên về sức khỏe nên xây nhà tọa hướng Tây Nam sẽ giúp mọi người trong nhà luôn mạnh khỏe.
 • Hoạ Hại: Dễ gặp phải nhiều bệnh tật
 • Tuyệt Mệnh: Cần cẩn trọng về tính mạng, gia đạo bất hoà, mất mát
 • Ngũ Quỷ: Kinh doanh dễ thất bại, tài sản dễ mất mát
 • Lục Sát: Dễ gặp xung đột trong gia đình, dễ ly hôn, ly tán.
Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Sinh năm 1975 hợp hướng nào để xây nhà có sự khác biệt giữa nam và nữ tuổi Ất Mão

Ngoài ra, khi xây cất nhà cửa, người mệnh Thủy cũng có thể xem xét đến việc xây hồ nước xung quanh. Vừa để trang trí thêm cho ngôi nhà, vừa có ý nghĩa về phong thủy bởi nguyên tố nước (thuộc mệnh Thủy) sẽ thu hút thêm nhiều điều may cho gia chủ.

8. Ất Mão 1975 hợp màu gì?

Như đã đề cập, 1975 mệnh gì sẽ có mối liên hệ trực tiếp đến màu sắc hợp – khắc của tuổi Ất Mão. Với nạp âm Đại Khê Thủy và mối quan hệ tương sinh Kim sinh Thủy, ta cũng biết được màu sắc phù hợp dành cho người sinh năm 1975.Vậy tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì? Câu trả lời chính là màu sắc chủ đạo của hành Thủy và Kim. Màu của hành Thủy có ý nghĩa tương hợp với tuổi 1975 còn màu của hành Kim có ý nghĩa tương sinh với tuổi này.

Vì vậy, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc nam nữ 1975 hợp màu gì đó là:

 • Màu hành Thủy: đen và xanh dương.
 • Màu hành Kim: trắng và xám.

9. Màu kỵ của tuổi Ất Mão

Trái với màu hợp mệnh, khi bạn sử dụng màu kỵ tuổi có thể khiến bạn gặp nhiều điều bất lợi, không may. Tương tự như những vấn đề trên, màu kỵ của tuổi Ất Mão 1975 cũng được xác định dựa trên cơ sở sinh năm 1975 mệnh gì.Theo quy luật sinh – khắc, hành Thổ biểu trưng cho đất là yếu tố chính thấm hút hết nước, chất lỏng để bản thân không còn khô khan, cằn cỗi. Chính vì vậy, màu sắc khắc chế của tuổi Ất Mão 1975 là màu vàng và nâu ( màu sắc của hành Thổ).

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

Ất Mão 1975 mệnh gì cũng quyết định màu sắc khắc kỵ của nam nữ tuổi này

10. Sinh năm Ất Mão 1975 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Như đã đề cập ở trên, tuổi hợp là một yếu tố thường được quan tâm khi chọn cộng sự hợp tác làm ăn. Khi đối tác có tuổi hợp với bản mệnh của mình, chuyện làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi và đạt được thành quả tốt hơn. Xem xét trên nhiều phương diện phong thủy như thiên can – địa chi, cung mệnh,… Dưới đây là một số tuổi hợp để làm ăn dành cho người sinh năm 1975:

 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1951: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1972: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1975: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1984: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1987: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1993: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1996: đánh giá 7 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1963: đánh giá 8 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1954: đánh giá 8.5 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 1966: đánh giá 8.5 điểm
 • Ất Mão 1975 hợp với người sinh năm 2002: đánh giá 8.5 điểm
Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Lựa chọn đối tác có tuổi hợp với bản mệnh là yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho công việc làm ăn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1975

Xem tuổi trước khi kết hôn từ lâu đã là một thói quen đối với người Việt Nam. Hai người hợp tuổi khi kết hôn với nhau sẽ giúp hạn chế được mâu thuẫn, cãi vã. Hơn thế, vợ chồng hợp tuổi thì gia đình sẽ êm ấm, cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc, thịnh vượng.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

Để biết sinh năm 1975 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng thì cần xem xét độ hòa hợp về nhiều yếu tố trong phong thủy

Với những cặp đôi không hợp tuổi, cũng không cần quá lo lắng vì vẫn có các lễ nghi để hóa giải. Muốn xác định tuổi hợp để kết hôn cho người sinh năm 1975 cần phải xét nhiều yếu tố trong phong thủy, sau khi đánh giá và tổng hợp thì dưới đây là một số gợi ý:

Tuổi hợp kết hôn với nam Ất Mão 1975:

 • Nữ 1962 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1966 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1971 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1973 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1975 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1982 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1983 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1984 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1985 hợp với nam Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Ất Mão 1975:

 •  Nam 1963 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 9 điểm
 • Nam 1966 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1972 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1973 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1975 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1982 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1983 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1984 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1987 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1990 hợp với nữ Ất Mão 1975: đánh giá 7 điểm

12. Tuổi Ất Mão 1975 hợp với số nào?

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có con số may mắn riêng giúp mang đến những điều tốt lành cho mệnh chủ. Số may mắn của Ất Mão 1975 cũng được lý giải dựa trên mối quan hệ sinh – khắc của vòng tuần hoàn ngũ hành.Xét về lý thuyết, xác định con số may mắn với người sinh năm 1975 Ất Mão thông qua việc Ất Mão 1975 mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy. Chính vì thế, một lẽ dĩ nhiên là con số biểu trưng cho mệnh Thủy sẽ tương hợp với tuổi này. Bên cạnh đó, con số đại diện cho mệnh Kim sẽ tương sinh với người tuổi Ất Mão 1975, giúp phù thịnh cho người tuổi này.

 • Số may mắn hành Thủy: số 1.
 • Số may mắn hành Kim: số 6 và 7.

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Ất Mão 1975

Nghe qua tên gọi cũng hiểu được đây là những vật phẩm hỗ trợ mang đến may mắn cho vận mệnh của chủ nhân. Qua đó cũng hạn chế bớt những phiền toái, rủi ro trong cuộc sống. Vậy nên để tăng thêm phúc khí, bạn nên lựa chọn các vật phẩm hộ mệnh phù hợp phong thủy.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Biết được Ất Mão 1975 mệnh gì là điều cần thiết để lựa chọn vật phẩm hộ mệnh cho phù hợp

Dưới đây là gợi ý một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp dành cho người tuổi Ất Mão 1975:

 • Đá Mặt Trăng: Đây là viên đá được xem là biểu tượng của niềm tin và hy vọng. Giúp cho gia chủ xua tan đi nhiều sự tiêu cực trong tâm trí, cởi mở hơn trong suy nghĩ.
 • Đá Topaz Trắng hoặc Xanh: Là loại đá có khả năng bảo vệ, che chở gia chủ chống lại các bùa chú, dịch bệnh cũng như xua tan căng thẳng và mệt mỏi.
 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Loại đá vốn nổi tiếng là mang đến cho gia chủ tài vận, may mắn và có thể phát ra nguồn năng lượng lớn để xua đuổi tà ma. Ngoài ra, đá mắt hổ còn đại diện cho lòng kiên trì, bền vững giúp người sử dụng chúng trở nên kiên cường hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đá phong thủy, người mệnh Thủy cũng có thể treo tranh trong nhà với những hình ảnh liên quan đến sông nước, biển cả,… Những hình ảnh, chất liệu liên quan đến mệnh Thủy cũng giúp cuộc sống của mệnh chủ có thêm nhiều điều may.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Đá phong thủy hợp mệnh với Ất Mão 1975 sẽ mang lại nhiều tài lộc và an lành

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 1975

Ngày nay, đồng hồ không còn được dùng chỉ với mục đích quản lý thời gian mà còn dùng như một phụ kiện thời trang. Có thể nói, đồng hồ là một vật phẩm mà ta thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, việc chọn đồng hồ hợp với bản mệnh cá nhân cũng là một việc vô cùng quan trọng. Dựa trên lời giải đáp Ất Mão 1975 mệnh gì, những hướng dẫn chọn đồng hồ hợp mệnh dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được chiếc đồng hồ phù thịnh ưng ý.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19

Đồng hồ – Phụ kiện thời trang yêu thích của nhiều người cũng cần được lựa chọn sao cho hợp vận mệnh của nam nữ sinh năm Ất Mão 1975

1. Chọn màu sắc

Dần dần hiểu rõ về 1975 mệnh gì và 1975 hợp màu nào, ta xác định được rằng người mệnh Thủy nên lựa chọn những màu chủ đạo của hành Thủy và Kim. Vì đây là hai hành có mối quan hệ tương hợp và tương sinh với người mang nạp âm Đại Khê Thủy sinh năm 1975.

Cụ thể màu sắc mà bạn nên lựa chọn là màu đen, màu xanh dương (màu của hành Thủy) hay màu trắng, màu xám (màu của hành Kim). Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, những màu sắc này còn rất được yêu thích bởi các tín đồ đồng hồ trên thế giới.

2. Chọn chất liệu

Với Ất Mão 1975 nói riêng và những ai mang mệnh Thủy nói chung, dường như khó có thể chọn được vật liệu mang yếu tố Thủy. Bởi hầu như hiện nay không có bất kỳ chiếc đồng hồ nào được làm từ nước hay chất lỏng.

Thay vào đó, người mệnh Thủy vẫn có thể mua những chiếc đồng hồ bằng kim loại – yếu tố của mệnh Kim. Kim loại vốn là chất liệu phổ biến trong ngành công nghiệp đồng hồ. Do vậy, bạn dễ dàng sở hữu chiếc đồng hồ kim loại vừa tốt cho vận mệnh vừa thời trang, phong cách.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

Đồng hồ từ vật liệu kim loại là sản phẩm mà Ất Mão 1975 nên lựa chọn

Đồng hồ hợp Ất Mão 1975 mệnh Thuỷ

3. Chọn hình dáng

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên mang đồng hồ có mặt số hình tròn. Đây là dạng mặt đồng hồ phổ biến nhất với đa dạng các thiết kế từ bình dân đến cao cấp nên không khó để bạn có thể sở hữu sản phẩm hợp mệnh.

Lời kết

Những thông tin liên quan đến bản mệnh tuổi Ất Mão 1975 qua đó, giúp bạn giải đáp các thắc mắc về sinh năm 1975 mệnh gì, 1975 tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì,… Từ đó dễ dàng khám phá ra được bản thân và áp dụng phong thuỷ phù hợp giúp đem lại may mắn.

Khám phá tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Xem thêm về màu sắc may mắn của các mệnh:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *