Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Đối với nam nữ sinh năm 2006, họ cũng có những thắc mắc về người tuổi Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, 2006 cung gì, hợp với màu nào,… Và những điều đó sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

1. Sinh năm 2006 tuổi gì?

2. Sinh năm 2006 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Bính Tuất 2006

4. Tính cách nam Bính Tuất 2006

5. Sinh năm 2006 cung gì?

6. Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào?

7. Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

8. Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

9. Màu kỵ của tuổi Bính Tuất

10. Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

12. Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 2006

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp một số câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Những thắc mắc thường gặp khi tìm hiểu về vận mệnh của nam nữ sinh năm 2006, đó là 2006 mệnh gì, 2006 cung gì hay 2006 hợp tuổi nào… Để làm rõ những vấn đề này, bạn cần có sự hiểu biết về các học thuyết Thiên can – Địa chi, Ngũ hành, Bát quái, Cửu tinh.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Mọi thắc mắc về bản mệnh của người tuổi Bính Tuất 2006 đều được giải đáp trên cơ sở phong thủy

Xem thêm mệnh người tuổi Tuất:

1. Sinh năm 2006 tuổi gì?

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Lời giải đáp cho người sinh năm 2006 tuổi con gì chính là Bính Tuất (tuổi con chó)

Với người sinh năm 2006, có thiên can Bính và địa chi Tuất nên thường được gọi là tuổi Bính Tuất. Giải thích rõ ràng hơn thì can Bính thuộc hành Hỏa còn chi Tuất thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa sinh Thổ, năng lượng từ mối quan hệ tương sinh này làm cho cuộc sống của người tuổi Bính Tuất luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù có khó khăn xảy ra, cũng sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ họ vượt qua.

Để trả lời cho sinh năm 2006 tuổi con gì, cần đến những kiến thức về Can Chi, hay gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi. Nói một cách dễ hiểu, từ xa xưa người Á Đông đã phối hợp hai yếu tố này để tính năm, tháng, ngày, giờ.

Từ 10 thiên can (bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý) cùng 12 địa chi (hay còn gọi là 12 con giáp), phối hợp theo một quy luật nhất định sẽ có tất cả 60 cặp can chi hình thành nên tuổi theo năm sinh.

Xem tất cả tuổi, mệnh các năm tại: Hợp tuổi hợp mệnh

2. Sinh năm 2006 mệnh gì?

Dựa vào Ngũ hành, ta xác định được người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ. Với “Ốc” nghĩa là nhà, nơi ở cư trú, “Thượng” nghĩa là bên trên còn “Thổ” tượng trưng cho đất. Vậy, Ốc Thượng Thổ được hiểu là đất trên mái nhà hay nói cách khác là đất được nung lên thành ngói lợp mái nhà.

Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ là những người sống có quy tắc và nghiêm khắc trong công việc. Thêm vào đó, họ là người có tài lãnh đạo nên phù hợp với các vị trí quản lý của một tổ chức, tập thể.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Ngũ hành là cơ sở để hiểu rõ tuổi 2006 mệnh gì và những mối tương quan xung quanh

Nếu Thiên can – Địa chi đã giúp làm sáng tỏ vấn đề sinh năm 2006 tuổi gì thì đến với câu hỏi sinh năm 2006 mệnh gì, ta sẽ cần đến lý thuyết về Ngũ hành và các mối quan hệ sinh – khắc.

Theo phong thủy, vạn vật trên thế giới đều được tạo nên từ 5 yếu tố cơ bản là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Sự tác động qua lại giữa 5 hành này tạo nên quy luật sinh – khắc.

Biết được sinh năm 2006 mệnh gì không thôi thì chưa đủ, bạn cần biết thêm những mối quan hệ sinh – khắc liên quan với bản mệnh. Từ đó, bạn sẽ không còn bối rối trước các vấn đề như 2006 hợp màu gì, 2006 hợp số nào,…

 • Quan hệ tương hợp: tức là có cùng bản mệnh thì sẽ hòa hợp với nhau, ở cạnh nhau thì mọi việc đều suôn sẻ. Cụ thể đối với người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ thì mọi điều thuộc mệnh Thổ sẽ mang đến phúc khí cho họ.
 • Quan hệ tương sinh: mối quan hệ này cũng mang đến vận may cho nhau, hỗ trợ nhau cùng thăng tiến trong cuộc sống. Đối với mệnh Thổ thì có Hỏa sinh Thổ bởi lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro bụi rồi tro bụi ấy lại tích tụ vun đắp thành đất.
 • Quan hệ tương khắc: dùng để chỉ những mối liên hệ kìm hãm sự phát triển của nhau. Theo đó, Mộc khắc Thổ chính là mối quan hệ mang ý nghĩa như vậy vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng có trong đất khiến cho đất dần dần trở nên khô cằn theo ngày tháng.

3. Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Tính cách của mọi năm sinh nói chung và của nữ Bính Tuất 2006 nói riêng đều chịu tác động từ vận mệnh. Mang trong mình nạp âm Ốc Thượng Thổ, nữ Bính Tuất 2006 có tính cách cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc và có tính tự lập cao.

Vẻ ngoài có phần khó gần nhưng họ rất biết cách quan tâm những người xung quanh. Nữ Bính Tuất 2006 cũng rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Tuy nhiên, chính vì vẻ ngoài khá lạnh lùng khiến cho mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất 2006.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

4. Tính cách nam Bính Tuất 2006

Tương tự đối với nam giới, bản mệnh cũng có ảnh hưởng đến tính cách của họ. Người nam tuổi này có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Là người sống có nguyên tắc nên mọi việc với họ đều phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, không chút sai sót.

Bởi nét tính cách này nên họ rất phù hợp với các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác. Tuy nhiên, điều gì quá thì cũng không tốt. Đôi khi việc quá tuân thủ nguyên tắc lại khiến họ trở nên bảo thủ, cố chấp.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

5. Sinh năm 2006 cung gì?

Khác với những vấn đề về 2006 mệnh gì hay 2006 tuổi gì, câu trả lời dành cho cả nam và nữ là giống nhau. Còn để giải đáp sinh năm 2006 cung gì thì cần phải phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

Trùng hợp cả nam và nữ 2006 đều mang cung Chấn thuộc mệnh Thổ. Người thuộc cung này là người có tài năng, trí óc sáng suốt, dễ trở thành người thành đạt. Tuy nhiên, họ lại không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên dễ gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Quy luật bát quái là nền tảng để xác định người sinh năm 2006 cung gì

6. Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào?

Để làm rõ được điều này, ta cần dựa vào các nguyên tắc nhị hợp, tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy. Trong đó, nhị hợp – tam hợp chỉ can chi hợp mệnh nhau còn với can chi xung khắc sẽ được xác định theo tứ hành xung.

 • Theo Nhị hợp: tuổi Tuất – tuổi Mão là bộ đôi âm dương hòa hợp, khi kết hợp với nhau thì cuộc sống của đôi bên đều nhận được nhiều điều may.
 • Theo Tam hợp: Sự kết hợp của tuổi Dầntuổi Ngọ – tuổi Tuất sẽ tạo nên phúc khí. Ba tuổi này hỗ trợ cho nhau một cách mạnh mẽ giúp tài vận thịnh vượng, gia đạo êm ấm, sức khỏe an khang.
 • Theo Tứ hành xung: Ngược lại với vận may khi kết giao với các tuổi nhị hợp hay tam hợp, cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn hỗn loạn, không việc gì thuận lợi nếu phạm phải tứ hành xung. Với Bính Tuất 2006 thuộc bộ tứ hành xung tuổi Thìn – tuổi Tuất, tuổi Sửutuổi Mùi, do đó không phù hợp để kết giao cùng người tuổi Thìn..
Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Muốn vận mệnh hanh thông tốt đẹp, Bính Tuất 2006 nên kết giao cùng tuổi nhị hợp – tam hợp

7. Bính Tuất 2006 hợp hướng nào?

Để giải đáp tuổi Tỵ 2006 hợp hướng nào, dưới đây là tổng hợp một số hướng phù hợp dành cho nam nữ sinh năm 2006:

 • Hướng Bắc – Thiên y: Vì đây là hướng chuyên về sức khỏe nên khi lựa chọn hướng này sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, vượt qua bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam – Diên niên: Hướng này có lợi đối với tình cảm gia đình. Hướng diên niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.
 • Hướng Nam – Sinh khí: Đây là hướng cầu phúc lộc, giúp gia chủ phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi, công việc thăng tiến.
 • Hướng Đông – Phục vị: hướng cầu vận may nói chung cho nam Bính Tuất 2006. Chọn hướng này giúp cho bạn có cơ hội gặp quý nhân hộ mệnh.

Thêm một lưu ý nhỏ cho người mệnh Thổ, đó là nên hạn chế đưa các yếu tố của hành Mộc vào nhà ví dụ như cây cối, đồ gỗ,… Vì Mộc khắc Thổ, nên có quá nhiều yếu tố Mộc trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

Hướng hợp mệnh để xây nhà hay sắp xếp đồ đạc cũng cần được Bính Tuất 2006 lưu ý để thu hút cát lợi

8. Bính Tuất 2006 hợp màu gì?

Để giải đáp cho thắc mắc nam nữ sinh năm 2006 hợp màu gì để thu hút vận may, ta cần xác định dựa trên quy luật sinh – khắc trong ngũ hành.

Màu bản mệnh: những màu chủ đạo của hành Thổ chắc chắn sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Thổ. Cụ thể đó là các màu vàng và nâu (màu của đất).

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn màu sắc đồ vật mà bạn thường dùng sao cho phù hợp với tuổi cũng rất quan trọng. Nhờ vào màu hợp tuổi cũng có thể khiến cuộc đời bạn thêm thăng hoa hay bế tắc.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Người sinh năm 2006 hợp màu gì? Vàng và nâu là 2 màu bản mệnh Thổ đem lại may mắn cho người tuổi này

Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy đã lựa chọn cho mình quá nhiều đồ vật mang sắc vàng, nâu và muốn có sự thay đổi. Nếu như vậy, bạn có thể xem xét về các màu sắc đại diện cho hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… Với mối quan hệ Hỏa sinh Thổ, những màu này cũng giúp mang đến may mắn cho Bính Tuất 2006.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

Thêm các màu sắc thuộc hành Hỏa, người mệnh Thổ có thêm đa dạng lựa chọn về màu hợp tuổi

9. Màu kỵ của tuổi Bính Tuất

Nếu đã quan tâm tuổi Tuất 2006 hợp màu gì thì cũng cần chú ý đến các màu kỵ tuổi để hạn chế sử dụng. Ngược lại với màu hợp, màu kỵ tuổi có thể khiến Bính Tuất 2006 bị đen đủi.

Trong ngũ hành, Thổ kỵ Kim nên 2006 kỵ các màu: trắng, xám, ghi. Ngoài ra, người tuổi này cũng hạn chế sử dụng màu hành Mộc: xanh lá, lục bởi Mộc nhiều sẽ hút dinh dưỡng từ Thổ.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Bính Tuất 2006 mệnh gì cũng quyết định màu kỵ của nam nữ tuổi này. Cụ thể Mộc nhiều sẽ hại Thổ nên hạn chế sử dụng các tông màu xanh lá, lục

10. Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong kinh doanh, nhiều người quan niệm rằng khi làm ăn với người hợp mệnh sẽ mang đến kết quả khả quan hơn, thành công dễ dàng tìm đến với mình hơn. Ngược lại, có những tuổi khi kết hợp làm ăn hay hợp tác trong công việc thì không được thuận lợi.

Bạn đang muốn biết sinh năm 2006 hợp tuổi gì để giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn đối tác, dưới đây là một số cộng sự tiềm năng dành cho Bính Tuất 2006:

 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1998: đánh giá 7 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 2004: đánh giá 7 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1995: đánh giá 7.5 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1979: đánh giá 7.5 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1985: đánh giá 7.5 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 2016: đánh giá 7.5 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1986: đánh giá 7.5 điểm
 • Bính Tuất 2006 hợp với người sinh năm 1994: đánh giá 8 điểm
Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Biết được sinh năm 2006 hợp tuổi gì để lựa chọn cộng sự hợp mệnh, chuyện làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2006

Cùng với công danh sự nghiệp, hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người. Từ xa xưa, người Á Đông đã cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì mới có thể trăm năm hạnh phúc, cuộc sống sau này mới được hưởng vinh hoa phú quý, con đàn cháu đống.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Cần xác định rõ sinh năm 2006 hợp tuổi gì mới có thể bàn tính chuyện trăm năm

Chính vì vậy, việc xem tuổi của các cặp đôi trước khi cưới là một việc cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý giúp giải đáp thắc mắc sinh năm 2006 hợp với tuổi nào.

Tuổi hợp kết hôn với nam Bính Tuất 2006:

Nữ 1999 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2000 hợp với nam 2006: đánh giá 7 điểm

Nữ 2008 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2009 hợp với nam 2006: đánh giá 8 điểm

Nữ 2014 hợp với nam 2006: đánh giá 9 điểm

Nữ 2015 hợp với nam 2006: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Bính Tuất 2006:

Nam 1985 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Nam 1986 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1994 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1995 hợp với nữ 2006: đánh giá 9 điểm

Nam 1998 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Nam 2004 hợp với nữ 2006: đánh giá 8 điểm

Tuy nhiên, đối với các cặp đôi không hợp tuổi cũng đừng quá lo lắng. Vẫn có những nghi lễ hóa giải sự xung khắc vận mệnh để giúp đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn.

12. Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với số nào?

Con số có phong thủy tốt cho người mệnh Thổ chắc chắn phải nhắc đến những số đại diện cho chính hành này. Bên cạnh đó, bởi vì Hỏa sinh Thổ nên số thuộc hành Hỏa cũng phù trợ cho người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ nhận được nhiều điềm lành.

 • Số chủ đạo của hành Thổ: các số 0, 2, 5, 8.
 • Số chủ đạo của hành Hỏa: số 9

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Tuất 2006

Vật phẩm hộ mệnh thường được bày trí trong nhà, dùng làm phụ kiện trang sức hay mang theo bên mình giúp xua đuổi tà ma, thu hút vận may. Sử dụng đúng cách thì sẽ nhận được nhiều lợi ích còn ngược lại, có thể giảm bớt vận may của bản thân.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20

Xác định được Bính Tuất 2006 mệnh gì sẽ giúp lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp

Theo ngũ hành, người sinh năm Bính Tuất 2006 mang nạp âm Ốc Thượng Thổ. Do đó họ nên ưu tiên lựa chọn các vật phẩm có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Thổ hoặc Hỏa. Dưới đây là một số loại đá phong thủy được gợi ý:

 • Đá thạch anh Tím: Loại đá mang ý nghĩa về sức khỏe. đá thạch anh tím thường được dùng để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, giúp cải thiện trực giác và ý thức. Từ đó, người sử dụng chúng sẽ có được sức khỏe ổn định, thần trí minh mẫn.
 • Đá Mã Não Đỏ: Thêm một loại đá về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được dùng làm vòng tay mang bên mình để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho người mệnh Thổ.
 • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Có khả năng thu hút tài lộc, giúp nâng cao tinh thần cầu tiến, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn bình lặng của người đeo.
Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

Vật phẩm hộ mệnh phổ biến nhất hiện nay chính là các phụ kiện trang sức được chế tác từ đá phong thủy

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 2006

Ngày nay, đồng hồ được dùng như một phụ kiện không thể thiếu khi phối trang phục để đi làm, đi chơi, đi tiệc… Chính vì tính ứng dụng cao như vậy, chọn được một chiếc đồng hồ hợp với vận mệnh cũng giúp sẽ gia tăng vượng khí cho bạn.

Dựa trên lời giải đáp Bính Tuất 2006 mệnh gì, những hướng dẫn chọn sau đây sẽ giúp cho bạn tìm được chiếc đồng hồ phù thịnh ưng ý.

1. Chọn màu sắc

Tuổi Bính Tuất 2006 nên tìm mua cho mình các mẫu đồng hồ có màu sắc liên quan đến hành Thổ và Hỏa. Vì đây là hai hành có mối quan tương hợp – tương sinh với người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ 2006 nên sẽ thu hút vận may đến với bạn.

Ngoài ra, với đặc tính kị Mộc, nam nữ sinh năm 2006 cũng cần tránh những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh lá (màu thuộc hành Mộc).

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 23
Màu sắc đại diện cho hành Thổ và Hỏa là những màu đồng hồ mang lại may mắn cho Bính Tuất 2006
Đồng hồ hợp 2006 mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Không chỉ màu sắc, chất liệu đồng hồ cũng cần được lựa chọn phù hợp với vận mệnh. Đối với vật liệu thuộc hành Thổ thì nam nữ Bính Tuất nên tìm kiếm những mẫu đồng hồ được làm từ gốm sứ và ceramic.

3. Chọn hình dáng

Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy, các kiểu dáng đồng hồ có mặt số hình vuông hoặc hình chữ nhật là phù hợp với mệnh Thổ. Đây là dạng mặt đồng hồ không khó tìm trên thị trường hiện nay tuy nhiên khá kén tay người đeo.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, những thông tin liên quan về vận mệnh của nam nữ tuổi Bính Tuất như 2006 mệnh gì, 2006 tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì,… hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu thêm về màu sắc may mắn của mệnh:

Xem cung, mệnh của người sinh từ năm 2000 trở đi: Thế hệ 20x

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. K
  Kim Trọng

  Thông tin có giá trị, thanks

  2 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài viết của Hải Triều ạ ^^
   Chúc anh 1 ngày tốt lành
   _hg_

   2 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *